Quyền Bút

Trụ Sở Chính
Trường THPT Nguyễn Thị Diệu
Địa chỉ: Số 12 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.38 206 376
Email: trungtam01@quyenbut.com
Chi nhánh 02
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Địa chỉ: Số 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08. 22 444 102
Email: trungtam02@quyenbut.com
Chi nhánh 03
Trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Hiến Lê, P.13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08. 22 469 851
Email: trungtam03@quyenbut.com
Chi nhánh 04
Trường Tiểu Học Quyết Thắng
Địa chỉ: 391 Lê Đại Hành, P.11, Q.11, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.22.444.103
Email: trungtam04@quyenbut.com
Chi nhánh 05
Trường Tiểu Học Trương Quyền
Địa chỉ: 946 Trường Sa, P.13, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 66 802 378
Email: trungtam05@quyenbut.com
Chi nhánh 06
Trường Tiểu Học Nguyễn Việt Hồng
Địa chỉ: 292/9 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08. 66 802 388
Email: trungtam06@quyenbut.com
Chi nhánh 07
Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Sơn
Địa chỉ: Số 12 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08. 22 444 105
Email: trungtam08@quyenbut.com

Giới thiệu



 

Năm 2006, đứng trước muôn vàn nỗi lo của phụ huynh trong việc bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ cho con em mình như: thời gian đưa đón, địa điểm học, chất lượng đào tạo và theo dõi, giám sát việc học, trước thực trạng đời sống giáo viên chưa thật sự được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu cuộc sống, CÔNG TY TNHH QUYỀN BÚT đã ra đời như là một giải pháp để giải quyết những lo lắng của phụ huynh, những nhu cầu của học sinh và những trăn trở về đời sống giáo viên.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo, Quyền Bút luôn lấy chữ “Tâm” làm đầu, lấy sự tiến bộ của học sinh, sự hài lòng của phụ huynh làm kim chỉ nam trong mọi bước tiến. Với phương châm đó, qua gần 7 năm hoạt động, Quyền Bút đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những môi trường Giáo Dục và Đào Tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến nay Quyền Bút đã xây dựng cho riêng mình được 8 trung tâm cho các cấp từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Quyền Bút mong muốn là đơn vị đồng hành cùng các em học sinh trên bước đường trưởng thành. Ở Quyền Bút không chỉ có việc dạy chữ mà chúng tôi còn quan tâm tới việc giáo dục đạo đức, để từng bước hoàn thiện nhân cách học sinh.


 

 

1.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

+ Cung cấp dịch vụ bồi dưỡng văn hóa chất lượng cao tại trung tâm do các giáo viên hàng đầu giảng dạy.
+ Cung cấp các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức.
+ Tổ chức các lớp luyện thi Đại học, Cao đẳng chất lượng cao.
+ Cung cấp các giải pháp đào tạo tiên tiến và hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên và nhà trường.

 

2.TẦM NHÌN

Quyền Bút định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong việc tạo dựng tương lai cho con em. Đồng thời, Quyền Bút cũng là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết với kiến thức vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy phong phú và tận tâm với nghề, giúp họ phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo trên nền tảng tri thức và tính nhân bản. 


3.NHÂN SỰ

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các trường trọng điểm trên địa bàn thành phố. Quyền Bút luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên yên tâm giảng dạy cũng như sáng tạo ra những phương pháp mới giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Bên cạnh đó, Quyền Bút còn có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh và giáo viên để Quyền Bút ngày càng phát triển hơn.


4.THÀNH TỰU

Qua gần 7 năm hoạt động, thành tựu to lớn nhất của Quyền Bút chính là sự tiến bộ không ngừng, sự trưởng thành của hàng trăm lớp học viên, là sự ủy thác và tin tưởng của quý vị phụ huynh.

Quyền Bút tự hào được chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự tiến bộ của ngành Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, tạo ra những thế hệ tài năng cho đất nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người của dân tộc.hoạt động,  thành tựu to lớn nhất của Quyền Bút chính là sự tiến bộ không ngừng, sự trưởng thành của hàng trăm lớp học viên, là sự ủy thác và tin tưởng của quý vị phụ huynh.

 

Quyền Bút tự hào được chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự tiến bộ của ngành Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, tạo ra những thế hệ tài năng cho đất nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người của dân tộc. 

 


5.VĂN HÓA

Văn hóa doanh nghiệp được Quyền Bút chú trọng xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên Quyền Bút đều hướng tới một chữ “TÂM” trong công việc. Tận “tâm” với học sinh, tận “tình” với phụ huynh và tận “trí” trong hoạt động đào tạo, sáng tạo ra những phương pháp làm việc, dạy học mới lạ, hiệu quả.


6.CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC TẠI QUYỀN BÚT

Là một tổ chức giáo dục, Quyền Bút luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình trong việc chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ, cho đời sống các giáo viên và đặc biệt là những trẻ em nghèo hiếu học. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ học phí đặc biệt đối với con em giáo viên, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đến với Quyền Bút, mọi ước mơ vươn tới tri thức đều được lắng nghe và trân trọng.



QUYỀN BÚT – NƠI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ TƯƠNG LAI VIỆT!

 

 

 


 




 

 

 


<< Trở lại